Nike Zoom Fly 5 ra mắt 2022 hướng đế đối tượng khách hàng khác so với các phiên bản Zoom Fly trước của nó. Hãy cùng Tulo tìm hiểu về phiên bản mới nhất này nhé!
Xem thêm 0 mẫu Nike Zoom Fly 5
Xem thêm 36 mẫu ZoomX
Đầu tiên, đây là một đôi giày chạy bộ. Chạy bộ có nhiều loại và nó thích hợp cho việc chạy đường trung đến dài, chạy nhịp nhàng, bền bỉ chứ không mang tốc độ nhanh.
z5248319195130_e6d0de0ee4dad5cddd57f81b1471ca4a
Nike Fly 5 On Feet

Đặc điểm cấu tạo của Nike Fly 5

Độ dốc gót và mũi giày là 8cm, điều này có nghĩa gì?

  • Đôi giày này thích hợp cho việc chạy đường phẳng, không phải dạng đường địa hình.
  • Nhịp chạy đều và chậm, sải chân vừa đến lớn.
  • Nó sẽ tác động lên bàn chân, cổ chân, gót chân và bắp chân trong quá trình chạy.
Đầu tiên, nhìn vào Fly 5 bạn sẽ thấy nó cao, nó to hơn so với bình thường. Trông có vẻ êm hơn, nhẹ hơn. Vậy có thật như vậy không?

Đế giữa

Phần đế giữa được bổ sung đệm, đế ở gót cao 41mm, mũi cao 33mm, nó vượt qua tiêu chuẩn giày điền kinh thế giới trong thi đấu 1mm. Đệm đế giữa là đệm ZoomX với mật độ kép (mật độ phân tử trong đệm cao hơn gấp đôi so với trước) và được bao quanh bởi bọt SR02 (là dạng hạt xốp mềm nhất của Nike). Đệm ZoomX nổi tiếng với độ êm và phản hồi lực cao nhưng ở dòng Zoom Fly 5 Nike sử dụng vật liệu foam ZoomX tái chế cho phần đế nên độ nảy bị giảm dù ở mật độ kép. So với Nike Invincible hoặc Vaporfly thì độ nảy sẽ không bằng.
Zoom Fly 5 hướng đến tính ổn định, cân bằng trong quá trình chạy đường dài. Các thiết kế như trang bị tấm carbon ở đế giày, đế giữa rộng hơn,...đều nhằm tạo sự ổn định cho đôi giày trong suốt quá trình sử dụng.
Nike Zoom Fly 5

Đế ngoài

Đế ngoài bằng cao su, nó có chức năng, nhiệm vụ bảo vệ phần đế foam ZoomX, tăng độ bền bỉ cho đôi giày, tăng độ bám mặt đường, hạn chế tối đa trơn trượt.
Nike Zoom Fly 5

Thân giày

Thân giày Fly5 dày dặn hơn, ôm chân hơn, êm hơn.
Thiết kế thân giày truyền thống với lưỡi giày rời và dây cột. Toàn bộ phần upper dày hơn, luôn cả phần lưỡi gà cũng vậy. Nó sẽ không thoáng khí bằng Fly 4 nhưng nó sẽ mang lại cảm giác chắc chắn và truyền thống.
Nike Zoom Fly 5

Giá bán giày Zoom Fly 5

Giá bán hiện tại của đôi giày Nike Zoom Fly 5 rơi vào tầm khoảng 3-5 triệu vnđ.
Tại Tulo chúng mình cung cấp phân khúc giày 1:1, siêu cấp để các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn về mức giá chỉ 1.3 triệu vnđ với chất lượng tối ưu nhất.
Nếu cân nhắc phương án này, bạn hãy nhanh liên hệ Tulo để mua cho mình đôi giày ưng ý nhé!
Chúc bạn có hành trình chạy thật đẹp!

Thân,
Tulo Shop

(4.8 - 96% trên 106 bình chọn)

Tin mới cập nhật

Tìm kiếm nhiều

Hotline Tuloshop 0909.365.079