Mua trực tiếp tại cửa hàng

Trường hợp Quý khách mua hàng tại shop sẽ có nhân viên tư vấn & được phép kiểm tra, thử mang các mẫu thoải mái cho phù hợp với mình nhất. Khi đã thanh toán & mang về rồi thì shop sẽ không hỗ trợ đổi size hoặc xử lý các vấn đề liên quan khác. Vì vậy Quý khách nên kiểm tra kĩ trước khi chốt đơn nhé .

Đặt hàng Online qua web, zalo, facebook hoặc Instagram

Quý khách hàng có thể đặt hàng qua website: giaygiare.vn hoặc các kênh mạng xã hội khác như fb, zalo, instagram, tiktok, ... Khi nhận hàng có vấn đề gì shop sẽ hỗ trợ đổi trả cho Quý khách. Tuy nhiên phải lưu ý các trường hợp bên dưới nhé:

Những trường hợp được đổi trả:

  • Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do sản xuất như lỗi size, rách, hư mốc, …
  • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của https://giaygiare.vn như bị rách, xước xát, biến dạng…
  • Hàng giao không đúng mẫu mã, không đúng size hoặc khác loại mà khách đã đặt.
Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng hàng hóa ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 3 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.
Shop không chấp nhận hoàn tiền khi trả lại hàng hóa. Nhưng shop chấp nhận cho đổi hàng với những điều kiện sau đây:
  • Hàng hóa phải được gửi trả trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.
  • Hàng hóa phải còn trong điều kiện tốt như lúc giao hàng và còn nguyên mạc, nguyên tem & chưa qua sử dụng.
  • Hàng hóa thay thế nên có giá tương đương món hàng được đổi lại vì chúng tôi không chấp nhận trả lại tiền thừa cho sản phẩm có giá thấp hơn. Nhưng bạn có thể sử dụng tiền thừa đó để cộng dồn cho lần mua sau.
Lưu ý: Shop sẽ chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi trả nếu xác nhận lỗi đó thuộc về Shop như gửi sai hàng & khác size. Trong trường hợp đổi size Quý khách vui lòng ghé shop hoặc shop ship hàng đổi tận nơi. Phí ship khách thanh toán cho shipper giúp shop
(4.43 - 88.6% trên 79 bình chọn)

Tin mới cập nhật

Tìm kiếm nhiều

Hotline Tuloshop 0909.365.079