Phối đồ outfit với giày Asics sao cho Chuẩn?

Cập nhật: 20-07-2023 | Lượt xem: 677Tường NguyễnKinh nghiệm hay

Asics được biết đến là thương hiệu quần áo và giày dép thể thao nổi tiếng. Từ năm 1949, Asics bắt đầu sản xuất nhiều loại sản phẩm, bao gồm giày được thiết kế cho các môn thể thao khác nhau như chạy bộ, quần vợt, bóng chuyền, v.v.

Phối đồ Outfit với giày Asics

Asics được biết đến là thương hiệu quần áo và giày dép thể thao nổi tiếng. Từ năm 1949, Asics bắt đầu sản xuất nhiều loại sản phẩm, bao gồm giày được thiết kế cho các môn thể thao khác nhau như chạy bộ, quần vợt, bóng chuyền, v.v.
Đối với các môn thể thao trên sân như quần vợt, Asics cung cấp nhiều lựa chọn giày quần vợt được thiết kế đặc biệt để đạt hiệu suất tối ưu khi sử dụng.
“Asics Shoes” được thiết kế để mang lại sự ổn định và hỗ trợ , đây chính là những yếu tố rất quan trọng đối với các chuyển động nhanh và sự thay đổi hướng thường xảy ra trong các môn thể thao trên sân. Những đôi giày này có các công nghệ như hệ thống đệm Gel, giúp hấp thụ sốc và mang lại sự thoải mái hơn trong các chuyển động cường độ cao.

Với dòng “Asics Court” - đế ngoài của giày Asics Court được thiết kế bằng hợp chất cao su bền mang lại độ bám tuyệt vời trên các bề mặt sân khác nhau, cho phép người chơi di chuyển nhanh chóng và duy trì lực kéo tối ưu.

Khi nói đến việc kết hợp giày Asics với quần áo để có vẻ ngoài thể thao và phong cách, dưới đây là một vài tips Tulo chia sẻ cho các bạn:

Tennis Outfit - Trang phục quần vợt

Nếu bạn chơi quần vợt hoặc chỉ đơn giản là muốn có vẻ ngoài thể thao, bạn có thể chọn váy quần vợt hoặc quần soóc kết hợp với áo sơ mi quần vợt hoặc áo ba lỗ thấm ẩm. Chọn màu sắc match với giày , bạn có thể cân nhắc đeo băng đô hoặc nón để tăng thêm sự năng động và thể thao.
Mẫu giày Ultra Boost Light với hiệu năng cực đỉnh
áo thun + chân váy + băng đô + nón + cột tóc + giày Asics
Mẫu giày Ultra Boost Light với hiệu năng cực đỉnh

Thời trang dạo phố

Giày Asics Court có thể kết hợp với trang phục dạo phố hàng ngày của bạn. Kết hợp chúng với quần chạy bộ hoặc quần lấy cảm hứng từ thể thao, cùng với áo phông hoặc áo hoodie họa tiết. Bạn có thể hoàn thiện vẻ ngoài với phụ kiện như áo khoác bomber hoặc túi xách. Có thể nói Asics Shoes tạo cảm giác cực kỳ “sporty and summer vibe” ( thể thao và phong cách mùa hè) cho người mang.
Mẫu giày Ultra Boost Light với hiệu năng cực đỉnhMẫu giày Ultra Boost Light với hiệu năng cực đỉnhMẫu giày Ultra Boost Light với hiệu năng cực đỉnh
Điều quan trọng là kết hợp chức năng và phong cách. Chọn quần áo cho phép bạn di chuyển tự do và thoải mái trong khi vẫn duy trì tính thẩm mỹ và thể thao. Trải nghiệm với các cách kết hợp khác nhau để tìm ra trang phục phù hợp với phong cách cá nhân của bạn và khiến bạn cảm thấy tự tin kể cả trong và ngoài sân đấu.
Bạn hãy thực hành ngay cho mình một outfit chất ngất phù hợp với cá tính bản thân nhé! Nếu thấy bài viết hữu ích bạn hãy thường xuyên ghé thăm website giaygiare.vn hoặc theo dõi zalo shop 0909.365.079 để cập nhật các mẫu giày mới nhất nhé!
Asics Shoes - Trendy - High Application
( Giày Asics - Thời Thượng - Tính ứng dụng cao )

Tin mới cập nhật

Tìm kiếm nhiều

Hotline Tuloshop 0909.365.079