Giày alphabounce sf - Đẹp | Giá Tốt | Cam Kết Chất Lượng

 • Free ship

  Toàn quốc
 • Check hàng

  Mới thanh toán
 • Bảo hành

  Trong 6 tháng
Thông tin đơn hàng( 0 sản phẩm )
Để chọn cho mình một đôi alphabounce super fake, hay các mẫu super fake khác,  bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng hoặc mua hàng trên hàng trên website của TOLO SHOP. TOLO SHOP thường xuyên cập nhật các mẫu mới, các bạn có thể ghé website https://giaygiare.vn để xem thêm nhiều mẫu giày khác
Trên các diễn đàn hay mạng xã hội đang nổ ra một cuộc tranh cải rằng có nên mua giày fake hay không? Đã có nhiều tranh luận nãy lửa xoay quanh vấn đề này. Tuy nhiên tuy vào hoàn cảnh mỗi người, học sẽ có sự lựa chọn phù hợp của riêng mình. Trong khi các lý do không nên mua hàng fake dã hiện ra trước mắt thì hôm nay Tulo shop sẽ giúp bạn liệt kê những lý do bạn nên mua giày fake:
 • Giày fake cũng có chất lượng: Tuy bị gắn cho cái mác kém chất lượng, tuyệt đối không nên sài. Tuy nhiên giày fake có cũng rất nhiều loại fake từ Replica đến super fake, rồi f1, f2… càng về sau thì mức độ sao y bản gốc cũng như chất lượng của nó giảm xuống. Một đôi giày fake có độ bền trung bình từ 18 – 24 tháng tùy vào loại hàng.
 • Mức giá giày fake dễ chấp nhận phù hợp với người mua. Một đôi giày hàng Authentic thì quá xa xỉ đối với nhiều người, nhất là đối với những người có kinh tế eo hẹp, không phải ai  cũng có đủ chi phí để sử dụng những hàng Authentic, vì vậy sắm cho mình một đôi Replica đến super fake với giá tiền bằng 1/3 đến 1/2 giá chính hãng là một điều diều dễ chấ;p nhận với họ.
 • Kiểu dáng, màu sắc, đa dạng, phong phú của giày super fake: Khác với hàng Authentic, thường được các hãng sản xuất với một số lượng hạn chế nhất định, hàng fake thì ngược lại. Nguồn cung chủ yếu của hàng fake là từ Trung Quốc, họ sản xuất với số lượng vô cùng lớn, nên nguồn cung vô cùng dồi dào. Trái ngược với tình trạng hết hàng, hoặc khan hàng một số mẫu, một số màu, giày super fake luôn trong tình trạng còn hàng. Điều này cũng là một điều thu hút của hàng Super fake so với hàng Authentic.
 • Và vì có nhiều màu sắc, kiểu dáng, họa tiết nên giày super fake có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng.
 • Dễ tìm, dễ mua giày Super fake: Để mua sở hữu một đôi giày Super Fake hiện nay là một chuyện vô cùng dễ dàng, các bạn lên internet, vào những shop bán giày, các trang thương mại điện tử như Sendo, Shopee… đều có bán loại giày này. Tuy nhiên các bạn cũng nên lựa chọn địa điểm mua hàng để nhận được sản phẩm chất lượng tương xứng với số tiền đã bỏ ra.
Nhận xét của khách hàng về Tuloshop

Tin mới cập nhật

Tìm kiếm nhiều

0909.365.079
Chat Facebook