Giày Sneaker Dior B27 Nam Nữ mới nhất tại Việt Nam

  • Free ship

    Toàn quốc
  • Check hàng

    Mới thanh toán
  • Bảo hành

    Trong 6 tháng
Thông tin đơn hàng( 0 sản phẩm )
Xem thêm 0 mẫu Dior B27
Chắc hẳn ai cũng biết đến thương hiệu thời trang xa xỉ phẩm - Chris Dior với các dòng sản phẩm đa dạng như nước hoa (dior sauvage), quần áo, túi xách, và giày thể thao Dior.
Kim Jones là giám đốc sáng tạo của Dior Homme và anh đã rất thành công khi bắt tay với Nike - hãng giày thể thao thời trang đường phố. Đây quả là một cái bắt tay chất lượng để cho ra Air Dior - vừa đường phố mà vừa hào nhoáng xa hoa. Thành công ở chỗ khi hãng chỉ sản xuất Jordan Dior với 13000 đôi nhưng nhận tới hơn 5 triệu lượt đặt hàng, quả là một con số khủng khiếp.
Chính vì lẽ đó, cái đế bằng của Air Dior, phong cách đơn giản mà sang trọng đã đạt thành công ngoài mong đợi, nên Kim Jones đã không ngại ngần cho ra mắt Dior Sneaker B27 vào ngày 30/10/2020 và tất nhiên, không ngoại lệ, vẫn rất thành công khi mà anh vừa tuyên bố ra mắt thôi là giới thời trang đã đứng ngồi không yên rồi.

Thiết kế của Dior Sneaker B27

Dior b27 có 2 phiên bản high và low, biểu tượng oblique cũng có 2 loại: một làm từ vải dệt jacquard kinh điển, hai là làm bằng da thuộc đục lỗ laser để tạo hình oblique.
Dior B27
Da thuộc đục lỗ laser để tạo hình oblique của Dior
Trên thân giày là các mảng da thuộc, da bê mềm xếp chồng lên nhau tạo hiệu ứng 3D ấn tượng.

Dior B27 giá bao nhiêu?

Rất may mắn Dior B27 không phải là phiên bản giới hạn nên bạn có thể đặt mua tại website của hãng. Giá giày Dior chính hãng thường trên 40 triệu vnđ.
Tại Tulo Shop chúng mình có hàng chất lượng 1:1 và siêu cấp với giá tương ứng 1.400.000 vnđ và 2.600.000 vnđ.
(4.8 - 96% trên 14 bình chọn)

Tin mới cập nhật

Tìm kiếm nhiều

Hotline Tuloshop 0909.365.079